บอร์ดสนทนา

วิดิโอน่าสนใจ-โหราศาสตร์ภารตะ

Krujiab.com ( ครูเจี้ยบดอทคอม )
ติวเข้ม คณิตศาสตร์ อังกฤษ โดยวิธีธรรมชาติ รับรองผล ด้ยวิธีการสอนแนวใหม่

Google+

ตัวอย่างการสอน - โหราศาสตร์ภารตะ from horaparata.com on Vimeo.

ตัวอย่างการสอน - โหราศาสตร์ภารตะ from Vilert Chew on Vimeo.

ดวงชะตาชาวราศีเมษ ในปี ๒๕๕๖ โดย อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ – โหราศาสตร์

วิเคราะห์ชะตาชีวิตปีพุทธศักราช 2556

ชาวราศีเมษ

ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน-14 พฤษภาคม

ราศีเมษ (ARIES) เป็นราศีเริ่มต้น ชอบเป็นผู้นำ เป็นหัวหน้าคน มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ เร่าร้อน ตื่นตัวอยู่เสมอ ชอบเอาชนะ มีพลังทางเพศสูง เป็นคนเชื่อมั่นและหลงตัวเอง

ตั้งแต่ต้นปีถึงวันที่ 29 พฤษภาคม 2556 เวลา 23.15 น. ดาวพฤหัสบดี (5) ยังโคจรอยู่ในราศีพฤษภ เรือนกดุมภะของชาวราศีเมษ ดาวครู (5) อยู่ในเรือนทรัพย์ เป็นโอกาสที่จะได้ใช้ความรู้ ใช้วิชาการในการแสวงหาทรัพย์สินเงินทอง ทำให้สนใจเรื่องการแสวงหาทรัพย์สินเงินทอง การสร้างเนื้อสร้างตัว การงานจะประสบความสำเร็จ ท่านจะโชคดีทางการเงินโดยไม่ต้องออกแรงมาก มีโชคลาภเป็นทรัพย์สินเงินทอง ได้ผลประโยชน์ตอบแทนจำนวนมาก ได้ลาภเป็นทรัพย์สินเงินทอง ได้หลักทรัพย์ ได้ผู้ใหญ่ครูอาจารย์มิตรสหายช่วยเหลือเรื่องการเงิน มีรายได้เข้ามาหลายทาง ได้รับเงินจากผลงานที่ทำไว้ทำให้มีเงินทองมากขึ้น บัญชีการเงินเดินสะพัดดี ทำให้ฐานะการเงินคล่องตัวดีขึ้น แต่ต้องรอบคอบ ควรระมัดระวังเรื่องการเงิน การลงทุน และการใช้จ่ายเงินให้ดี อาจถูกหลอกลวงให้เสียเงินโดยไม่จำเป็น เงินทองที่มีอยู่มีความจำเป็นต้องใช้จ่าย การใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์

29 พฤษภาคม 2556 เวลา 23.15 น. ถึงวันสิ้นปี ดาวพฤหัสบดี (5) โคจรอยู่ในภพที่ 3 ส่งเสริมเรื่องการสมาคม การติดต่อสื่อสารคึกคัก ได้คบหาสมาคมกับผู้คนมากมาย มีความเข้าใจอันดีกับพี่น้องเพื่อนฝูงคนใกล้ชิด ส่งเสริมให้จิตใจปลอดโปร่งเฉลียวฉลาด ทำให้มีโชคลาภ มีการเดินทาง ทำให้เกิดความสะดวกสบายราบรื่นในการเดินทาง การเจรจาโต้ตอบทางคำพูดและเอกสารให้ผลดี งานทุกอย่างที่ใช้สมองและสติปัญญา รวมทั้งการสอบจะให้ผลดี

ตลอดปี ดาวเสาร์ (7) เจ้าเรือนกัมมะโคจรในราศีตุลภพปัตนิ ได้มาตรฐานเป็นมหาอุจ การงานก็จะมีการปรับปรุงพัฒนาดีขึ้น การงานมีการขยายตัว จะได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง มีตำแหน่งหน้าที่การงานที่สูงขึ้น แต่เป็นพินทุบาทว์จรจึงทำให้มีศัตรูคู่แข่ง เกิดความแตกแยก มีศัตรูที่เปิดเผย มีปัญหาและอุปสรรคเกิดขึ้นมากมาย นอกจากนี้แล้วยังทำให้มีปัญหาเรื่องคู่ครอง หุ้นส่วน พรรคพวก และเพศตรงข้ามด้วย จะส่งผลดีอยู่บ้างก็เรื่องเก่าๆ คนแก่ๆ

ดาวเสาร์ (7) ในภพที่ 7 ทำให้เกิดความยุ่งยากหรือเสียใจเกี่ยวกับเหตุการณ์ในครอบครัวและผู้อื่น พึงระวังความเข้าใจผิดซึ่งกันและกันอย่างร้ายแรง การแยกทาง การหย่าร้าง การแยกออกไปอยู่ต่างหากจากกัน ความโศกเศร้าโทมนัส ต้องใช้สติสัมปชัญญะและความอดทนอย่างมากจึงจะผ่านพ้นอุปสรรค บางรายอาจมีความรุนแรงถึงต้องมีคดีความ ศัตรูฝ่ายตรงข้ามก่อให้เกิดความเดือดร้อนเสียหาย ควรหลีกเลี่ยงการเสี่ยงทุกประเภท ระวังเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน การเปลี่ยนแปลง อุบัติเหตุ ไม่ควรประมาทกับเหตุการณ์ในช่วงนี้

ราหู (8) เจ้าเรือนลาภะโคจรในราศีตุลเรือนปัตนิตลอดปีได้มาตรฐานเป็นราชาโชค ราหู (8) เป็นเจ้าแห่งการเปลี่ยนแปลง ไปอยู่ที่ไหนทำให้ตรงนั้นเกิดการเปลี่ยนแปลง เมื่อเป็นเจ้าเรือนลาภะก็ย่อมนำโชคลาภมาให้ด้วย จะมีคนมาแอบชอบพอ มีคนมาติดพัน จะได้หุ้นส่วน มีการร่วมลงทุน ได้ร่วมงานกับคนต่างถิ่นต่างแดน แต่ให้ระวังปัญหาสุขภาพของตนเองและคู่ครอง จะมีการเดินทางไกลไปกับคู่ครอง หุ้นส่วนเพศตรงข้าม เป็นการเดินทางโดยกะทันหัน ได้พบคู่ครองเพราะเหตุบังเอิญ กำลังเนื้อหอมเป็นที่สนใจของเพศตรงข้าม ได้พบรักจากการเดินทาง เป็นคนแปลกๆ คนต่างถิ่นต่างแดน

1 comment to ดวงชะตาชาวราศีเมษ ในปี ๒๕๕๖ โดย อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ – โหราศาสตร์

Leave a Reply

  

  

  

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>