บอร์ดสนทนา

วิดิโอน่าสนใจ-โหราศาสตร์ภารตะ

Krujiab.com ( ครูเจี้ยบดอทคอม )
ติวเข้ม คณิตศาสตร์ อังกฤษ โดยวิธีธรรมชาติ รับรองผล ด้ยวิธีการสอนแนวใหม่

Google+

ตัวอย่างการสอน - โหราศาสตร์ภารตะ from horaparata.com on Vimeo.

ตัวอย่างการสอน - โหราศาสตร์ภารตะ from Vilert Chew on Vimeo.

ดวงชะตาชาวราศีพฤษภ ในปี ๒๕๕๖ โดย อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ – โหราศาสตร์

ชาวราศีพฤษภ

ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม-14 มิถุนายน

ราศีพฤษภ (TAURUS) เป็นราศีที่ 2 แห่งจักรราศี เป็นราศีคงที่ ทำให้มีความเด็ดเดี่ยวมั่นคง ไม่ค่อยเปลี่ยนแปลง เป็นคนเจ้าระเบียบ สุขุมรอบคอบ นุ่มนวลแต่หนักแน่น อ่อนโยนในความรัก มีความซื่อสัตย์สุจริตสูง สันโดษ และหยิ่งทระนง

ตั้งแต่ต้นปีถึงวันที่ 29 พฤษภาคม 2556 เวลา 23.15 น. ดาวพฤหัสบดี (5) โคจรอยู่ในราศีพฤษภ ทับอาทิตย์ (1) เจ้าเรือนพันธุ ในราศีเกิดของชาวราศีพฤษภ ทำให้มีสติสัมปชัญญะ มีจิตใจดีขึ้น จึงทำให้ประสบความสำเร็จ มีความสุขความเจริญ ดาวพฤหัสบดี (5) โคจรทับดาวอาทิตย์ (1) คู่มหามิตร ในคัมภีร์จักรทีปนีกล่าวว่า “พฤหัสบดี ผิวทับระวิวัน สิทธิโชคมหัน ตมหิทธิปุชา”     พฤหัสบดี (5) กับอาทิตย์ (1) เป็นดาวคู่มิตร เมื่อโคจรมาทับกันย่อมให้คุณ เปรียบเสมือนอาจารย์ให้คุณประโยชน์แก่ศิษย์ จึงให้ความอุปถัมภ์ค้ำชูกันเป็นอย่างดี ปีนี้จึงนับว่าเป็นปีที่โชคดีสำหรับชาราศีพฤษภ เพราะดาวพฤหัสบดี (5) เป็นเจ้าเรือนลาภะ มาทับดาวเจ้าเรือนพันธุ ส่งผลให้ได้หลักทรัพย์เป็นบ้าน ที่ดิน ยวดยานพาหนะ ประสบความสำเร็จทั้งทางด้านการงาน การเงิน รายได้ และชื่อเสียงเกียรติยศ ได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง มีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้น การเรียนการศึกษาก็จบลงด้วยคะแนนเกรดที่ดี ประสบความสำเร็จในการแสวงหาลาภผล ได้ขึ้นเงินเดือน ทำให้มีรายได้เพิ่มมากขึ้น ได้รับผลประโยชน์ตอบแทนเพิ่มมากขึ้น มีรายได้พิเศษเข้ามาหลายทาง ทำให้มีกำลังทางการเงิน สามารถจับจ่ายใช้สอยมากขึ้น ได้หลักทรัพย์ มีบ้าน ที่ดิน และยวดยานพาหนะ

29 พฤษภาคม 2556 เวลา 23.15 น. ถึงวันสิ้นปี ดาวพฤหัสบดี (5) โคจรอยู่ในราศีมิถุนภพที่ 2 ให้คุณทางด้านการเงิน ทำให้มีรายได้ดี มีโชคลาภ มีทรัพย์สิน มีโอกาสอันงามที่จะประสบความสำเร็จ มีความก้าวหน้าในฐานะ ตำแหน่งหน้าที่การงาน จะสมบูรณ์ด้วยทรัพย์สินเงินทอง มีโชคทางด้านการเงินเสมอ มีเงินใช้ไม่ขาดมือ ประกอบกิจการใดมักได้ผลตามความประสงค์ ส่งเสริมให้สูงขึ้นในทางสังคม เพิ่มพูนสติปัญญา

ตลอดปี ดาวเสาร์ (7) เจ้าเรือนศุภะ กำลังโคจรอยู่ในราศีตุลภพอริของชาวราศีพฤษภ เหตุการณ์ก็จะเกิดซ้ำรอยเดิม มีเรื่องเก่าๆ เข้ามา สุขภาพอนามัยจะไม่สมบูรณ์นัก การริเริ่มโครงการใหม่ๆ ควรระมัดระวัง เพราะจะสร้างความหนักอกหนักใจในภายหลัง ต้องเข้มแข็งอดทนและมีความเพียรพยายามอย่างมากจึงจะฝ่าฟันอุปสรรคไปได้ มีเรื่องหนักอกหนักใจเกิดขึ้นภายในบ้านชนิดกลืนไม่เข้าคายไม่ออก การงานมีปัญหา มีการแบ่งพรรคแบ่งพวก มีศัตรูคู่แข่ง มีคนคอยกลั่นแกล้งขัดขวาง ทำให้มีปัญหาและอุปสรรคเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน จนมีความวิตกกังวล มีศัตรูคู่แข่งโรคภัยไข้เจ็บและหนี้สิน จะกลุ้มใจเรื่องการงาน ผู้ใหญ่ผู้บังคับบัญชาจะเพ่งเล็ง การงานเกิดความยุ่งยาก มีความสับสนวุ่นวาย ญาติและบริวารมักจะนำความเดือดร้อนมาให้ มีความรับผิดชอบเรื่องการงานมากขึ้น

ราหู (8) เจ้าเรือนกัมมะกำลังโคจรในราศีตุลในภพอริ ตลอดปีจะมีศัตรูคู่แข่งขัน แข่งขันหรือต่อสู้แล้วจะประสบชัยชนะ มีศัตรูลับๆ จะถูกใส่ร้ายป้ายสี ระวังจะมีหนี้สิน ควรรักษาสุขภาพอนามัยให้ดีอยู่เสมอ สุขภาพจะทรุดโทรม จะมีรายได้เพิ่มมากขึ้น แต่ควรระวังความเสียหายทางการเงินที่อาจเกิดขึ้นได้ ระวังจะถูกหลอกลวงและเสียรู้เรื่องการเงิน ไม่ควรใช้จ่ายฟุ่มเฟือย รายจ่ายส่วนมากจะเป็นค่าภาษีสังคม และกิจกรรมสาธารณประโยชน์ การบริหารเงินทองที่ถูกที่ถูกทางทำให้ท่านประสบความสำเร็จในชีวิตได้ การลงทุนและการสำรองจ่ายควรจะพิจารณาให้รอบคอบ ท่านมีรายได้พิเศษหรือได้เงินคืน

Leave a Reply

  

  

  

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>