บอร์ดสนทนา

วิดิโอน่าสนใจ-โหราศาสตร์ภารตะ

Krujiab.com ( ครูเจี้ยบดอทคอม )
ติวเข้ม คณิตศาสตร์ อังกฤษ โดยวิธีธรรมชาติ รับรองผล ด้ยวิธีการสอนแนวใหม่

Google+

ตัวอย่างการสอน - โหราศาสตร์ภารตะ from horaparata.com on Vimeo.

ตัวอย่างการสอน - โหราศาสตร์ภารตะ from Vilert Chew on Vimeo.

ดวงชะตาชาวราศีมิถุน ในปี ๒๕๕๖ โดย อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ – โหราศาสตร์ -โหราภารตะ.com

 ชาวราศีมิถุน

ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน-15 กรกฎาคม

ราศีมิถุน (GEMINI) เป็นราศีที่ 3 แห่งจักรราศี เป็นราศีแห่งปัญญา ความคิดและการพูด จึงทำให้สามารถหาทางออกและแก้ไขปัญหาได้ดี เป็นคนกล้าแสดงออก จะเป็นนักพูด นักเขียน นักแสดง นักร้อง และนักวิชาการ ชอบทำอะไรหลายๆ อย่างในเวลาเดียวกัน ไม่เคร่งเครียดหรือเอาจริงเอาจังกับชีวิตมากนัก

ตั้งแต่ต้นปีถึง 29 พฤษภาคม 2556 เวลา 23.15 น. ดาวพฤหัสบดี (5) เจ้าเรือนการงานโคจรเดินหน้าถอยหลังอยู่ในราศีพฤษภภพวินาศของชาวมิถุน จะกระทำการสิ่งใดควรระมัดระวัง เก็บรายได้ทรัพย์สินไว้ไม่อยู่ มักจะมีเรื่องสูญเสียทรัพย์สินเงินทอง ผู้ใหญ่จะเจ็บป่วยสูญเสีย เสียหายเรื่องผู้ใหญ่ มีการปรับปรุงโยกย้ายบ้านเรือนที่อยู่อาศัย สำนักงาน การงานมีปัญหาจนทำให้เกิดมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลง จะมีเรื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์สิ่งลี้ลับเข้ามาเกี่ยวข้อง ผู้หลักผู้ใหญ่บางคนหนุนหลัง แต่ยังมีผู้ใหญ่บางคนทำตนเป็นศัตรูลับคอยเพ่งเล็งจ้องจับผิด มีโอกาสได้เดินทางไกลอย่างกะทันหันเพราะตำแหน่งหน้าที่การงาน จะกระทำการใดควรระมัดระวังให้ดี จะประมาทไม่ได้เด็ดขาดเพราะจะเกิดการผิดพลาดได้ง่าย ระวังเรื่องการใช้วิชาการ จะเกิดความผิดพลาด จะมีเรื่องเสื่อมเสียชื่อเสียงเกียรติยศ ผิดศีลธรรม มีเรื่องความลับที่ต้องปกปิดบอกใครไม่ได้ บางคนมีโอกาสได้ดีในต่างถิ่นต่างแดน แต่ควรระมัดระวังเรื่องการเงิน การลงทุน และการใช้จ่ายเงินให้ดี ควรระวังการถูกหลอกลวง เงินทองที่มีอยู่อาจมีความจำเป็นต้องใช้จ่าย การใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์

ตั้งแต่วันที่ 29 พฤษภาคม 2556 เวลา 23.15 น. ถึงวันสิ้นปี ดาวพฤหัสบดี (5) เจ้าเรือนการงานโคจรเดินหน้าถอยหลังอยู่ในราศีมิถุนผ่านราศีเกิดทับอาทิตย์ (1) กำเนิดคู่มหามิตรย่อมให้คุณ เรื่องร้ายๆ ที่ผ่านมาก็จะทุเลาเบาบาง เรื่องร้ายๆ ก็จะกลายเป็นดี ในคัมภีร์จักรทีปนีกล่าวว่า “พฤหัสบดี ผิวทับระวิวัน สิทธิโชคมหัน ตมหิทธิปุชา”

พฤหัสบดี (5) กับอาทิตย์ (1) เป็นดาวคู่มิตรเมื่อโคจรมาทับกันย่อมให้คุณ เปรียบเสมือนอาจารย์ให้คุณประโยชน์แก่ศิษย์ จึงให้ความอุปถัมภ์ค้ำชูกันเป็นอย่างดี ได้ความรู้ ได้ความสำเร็จ ได้คู่ครอง ได้บุตรบริวาร ปีนี้จึงนับว่าเป็นปีที่โชคดีสำหรับชาวราศีมิถุน ส่งผลให้ประสบความสำเร็จทั้งทางด้านการงาน การเงินและชื่อเสียงเกียรติยศ ได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง มีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้น การเรียนการศึกษาก็จบลงด้วยคะแนนเกรดที่ดี ประสบความสำเร็จในการแสวงหาลาภผล มนุษย์เงินเดือนก็ได้ขึ้นเงินเดือน ทำให้มีรายได้เพิ่มมากขึ้น ได้รับผลประโยชน์ตอบแทนเพิ่มมากขึ้น มีรายได้พิเศษเข้ามาหลายทาง ทำให้มีกำลังทางการเงิน สามารถจับจ่ายใช้สอยมากขึ้น ได้หลักทรัพย์ มีบ้าน ที่ดิน และยวดยานพาหนะ

ส่วนการสมาคมนั้นจะมีเพื่อนใหม่เพิ่มขึ้นหลายคน แต่ละคนล้วนต่างอายุและเป็นคนมีเกียรติในสังคม เป็นคนดีมีความรู้ความสามารถ การวิ่งเต้นติดต่อเจรจาประสานงานจะประสบความสำเร็จ จะได้รับเกียรติมอบหมายให้ทำงานสำคัญ เป็นงานที่มีความรับผิดชอบสูง จึงควรอยู่บนหลักการและเหตุผล รู้จักผ่อนสั้นผ่อนยาวตามความจำเป็น ควรมีความรอบคอบและระมัดระวังอารมณ์ของตนให้ดี

ตลอดปี ดาวเสาร์ (7) เจ้าเรือนมรณะกำลังโคจรอยู่ในราศีตุลภพปุตตะอีกครั้งหนึ่ง เรื่องเก่าๆ เดิมๆ จะเกิดขึ้นมาอีก ทำให้มีความหนักใจเรื่องบุตรบริวาร บริวารจะเจ็บป่วยต้องรักษาพยาบาลกัน บริวารพลัดพราก ประพฤติตัวไม่เหมาะสม สอนไม่รู้จักจำ ไม่ศึกษาเล่าเรียน ไม่รับผิดชอบต่อหน้าที่ มักออกนอกแถวทำให้เดือดเนื้อร้อนใจเนืองๆ มีโชคลาภกว่าจะได้มาก็แสนจะลำบาก ได้ลาภผลก็ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย กว่าจะได้ก็ต้องขยายเวลา ต้องรอกันต่อไป ได้แล้วก็เก็บรักษาไว้ไม่ได้ ข้อควรระวัง ดาวเสาร์ (7) ในภพที่ 5 ก่อให้เกิดความเสียใจ ความแตกร้าว การสูญเสียบุตรบริวาร เดือดร้อนเกี่ยวกับบุตรบริวาร

ราหู (8) เจ้าเรือนศุภะกำลังโคจรในราศีตุลในภพปุตตะ มีความคิดริเริ่มในโครงการใหม่ๆ มีความสนุกสนานเพลิดเพลิน ลุ่มหลงมัวเมาอยู่กับสิ่งใหม่ๆ มีโชคลาภจากการเสี่ยง ได้บุตรบริวาร ได้พบคนรักที่ถูกใจ คนอ่อนวัยกว่าจะเข้ามามีปฏิสัมพันธ์ด้วย แต่จะมีปัญหาต้องแก้ไขเพราะทำให้เกิดเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจในภายหลัง ระวังบุตรบริวารจะเจ็บป่วย จึงควรดูแลรักษาสุขภาพอนามัยของบุตรบริวารให้ดี มีเหตุการณ์ที่ตื่นเต้นแปลกใหม่และหวาดเสียวเกิดขึ้น การที่ท่านเป็นคนสดใสร่าเริงจึงทำให้ไม่ขาดคนรัก แต่ต้องทำใจอย่าไปคาดหวังหรือยึดมั่นจริงจังให้มากนัก เพราะเป็นรักที่แตกต่างกัน ซับซ้อนวุ่นวายแอบแฝง การที่เป็นคนอ่อนไหวง่ายต่อความรักจึงควรยับยั้งชั่งใจให้ดี เพราะมักจะมีเรื่องวุ่นวายในเรื่องรักๆ ใคร่ๆ อยู่เสมอ

Leave a Reply

  

  

  

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>