บอร์ดสนทนา

วิดิโอน่าสนใจ-โหราศาสตร์ภารตะ

Krujiab.com ( ครูเจี้ยบดอทคอม )
ติวเข้ม คณิตศาสตร์ อังกฤษ โดยวิธีธรรมชาติ รับรองผล ด้ยวิธีการสอนแนวใหม่

Google+

ตัวอย่างการสอน - โหราศาสตร์ภารตะ from horaparata.com on Vimeo.

ตัวอย่างการสอน - โหราศาสตร์ภารตะ from Vilert Chew on Vimeo.

ดวงชะตา-ชาวราศีกรกฎ ในปี ๒๕๕๖ โดย อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ – โหราศาสตร์ -โหราภารตะ.com

ชาวราศีกรกฎ

ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม-16 สิงหาคม

ราศีกรกฎ (CANCER) เป็นราศีที่ 4 แห่งจักรราศี เป็นราศีธาตุน้ำจึงทำให้มีอารมณ์เยือกเย็น สดชื่น ร่าเริง อ่อนหวาน เมตตาปรานี และอ่อนไหวได้ง่าย เป็นราศีแห่งอารมณ์และความละมุนละไม

ตั้งแต่ต้นปีถึงวันที่ 29 พฤษภาคม 2556 เวลา 23.15 น. ดาวพฤหัสบดี (5) เจ้าเรือนศุภะกำลังโคจรอยู่ในราศีพฤษภภพลาภะ ทำให้มีโชคลาภ การงานประสบความสำเร็จโดยไม่ต้องเหน็ดเหนื่อยมากนัก มีรายได้ลาภผลอยู่เนืองๆ ได้หลักทรัพย์ มีทรัพย์สินเงินทอง มีผลประโยชน์เพิ่มมากขึ้น มีโอกาสได้ทำงานสังคมมากขึ้น มีผู้ใหญ่ผู้อุปถัมภ์คอยให้การช่วยเหลือสนับสนุน มีเพื่อนใหม่เพิ่มขึ้นหลายคน เป็นผู้ใหญ่ คนมีเกียรติในสังคม เป็นคนดีมีความรู้ความสามารถ การวิ่งเต้นติดต่อเจรจาประสานงานจะมีมากขึ้น จะได้ตำแหน่งที่สำคัญ ได้รับเกียรติมอบหมายให้ทำงานสำคัญ เป็นงานที่มีความรับผิดชอบสูง ควรรับฟังคำแนะนำของผู้ใหญ่ผู้รู้คนรอบข้างไว้บ้าง มีโอกาสได้เดินทางไกล จะมีการเดินทางไปร่วมกิจกรรมสำคัญมีโอกาสได้รู้จักกับบุคคลในระดับสูง บุคคลแปลกหน้าต่างถิ่นต่างแดนหลายคน เป็นห้วงเวลาที่มีความเพียรพยายามและความตั้งใจในการทำงานสูง ได้หลักทรัพย์ ได้บ้านเรือนที่อยู่อาศัย ที่ดิน และยวดยานพาหนะ

ดาวพฤหัสบดี (5) ในภพ 11 ทำให้เจ้าชะตามีเพื่อนที่ดี มีฐานะร่ำรวย สมบูรณ์ด้วยคุณวุฒิวัยวุฒิ มีทรัพย์สมบัติและเกียรติยศชื่อเสียง เป็นที่พึ่งพาอาศัยได้ ผู้หลักผู้ใหญ่คนดีมีความรู้จะถ่อมตัวเข้ามาคบหาสมาคมด้วย

ตั้งแต่ 29 พฤษภาคม 2556 เวลา 23.15 น. ถึงวันสิ้นปี ดาวพฤหัสบดี (5) เจ้าเรือนการศุภะโคจรเดินหน้าถอยหลังอยู่ในราศีมิถุนภพวินาศ จะกระทำการสิ่งใดควรระมัดระวัง เก็บรายได้ทรัพย์สินไว้ไม่อยู่ มักจะมีเรื่องสูญเสียทรัพย์สินเงินทอง ผู้ใหญ่จะเจ็บป่วยสูญเสีย เสียหายเรื่องผู้ใหญ่ มีการปรับปรุงโยกย้ายบ้านเรือนที่อยู่อาศัย สำนักงาน การงานมีปัญหาจนทำให้เกิดมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลง จะมีเรื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์สิ่งลี้ลับเข้ามาเกี่ยวข้อง

ผู้หลักผู้ใหญ่บางคนหนุนหลัง แต่ยังมีผู้ใหญ่บางคนทำตนเป็นศัตรูลับคอยเพ่งเล็งจ้องจับผิด มีโอกาสได้เดินทางไกลอย่างกะทันหันเพราะตำแหน่งหน้าที่การงาน จะกระทำการใดควรระมัดระวังให้ดี จะประมาทไม่ได้เด็ดขาดเพราะจะเกิดการผิดพลาดได้ง่าย ระวังเรื่องการใช้วิชาการจะเกิดความผิดพลาด จะมีเรื่องเสื่อมเสียชื่อเสียงเกียรติยศ ผิดศีลธรรม มีเรื่องความลับที่ต้องปกปิดบอกใครไม่ได้ บางคนมีโอกาสได้ดีในต่างถิ่นต่างแดน แต่ควรระมัดระวังเรื่องการเงินการลงทุนและการใช้จ่ายเงินให้ดี ควรระวังการถูกหลอกลวง เงินทองที่มีอยู่อาจมีความจำเป็นต้องใช้จ่าย การใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์

ตลอดปี ดาวเสาร์ (7) เจ้าเรือนปัตนิโคจรในราศีตุลภพพันธุได้มาตรฐานเป็นมหาอุจ จะมีเรื่องเก่าๆ เกิดขึ้น คู่ครองเพศตรงข้ามกลับมาเอาใจใส่ในความเป็นอยู่และญาติพี่น้องของเรา แต่เรามีงานหนักจนรู้สึกว่าจะรับภาระต่างๆ ไม่ไหว มีความวิตกกังวลปัญหาเรื่องญาติพี่น้องและหลักทรัพย์ บ้านเรือนที่อยู่อาศัย ญาติพี่น้องหลักทรัพย์ทำให้เดือดเนื้อร้อนใจ จะมีการซื้อขายซ่อมแซมหรือโยกย้ายเปลี่ยนแปลงบ้านเรือนที่อยู่อาศัย ยานพาหนะ ย้ายสำนักงาน มีงานทำมากจนต้องหอบเอางานมาทำต่อที่บ้าน ผู้ใหญ่ญาติพี่น้องเจ็บป่วยต้องรักษาพยาบาลกัน จากนั้นจะได้บ้าน ที่ดิน ยวดยานพาหนะ แต่มักจะได้ของเก่า สิ่งของมือสองที่ใช้แล้ว

ดาวเสาร์ (7) ในภพ 4 ก่อให้เกิดความเดือดร้อนยุ่งยากใจภายในครอบครัวบ้านเรือน เกิดการสูญเสีย เกิดทุกข์จากการสูญเสียสิ่งที่รักหรือคนที่รัก เกิดการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ไปในทางเสียผล มีความสนใจความเป็นอยู่ในครอบครัว มีความรู้สึกอยากจะพักผ่อนเตรียมตัวต่างๆ ไว้เพื่อบั้นปลายแห่งชีวิต จัดการสิ่งต่างๆ ไว้เพื่อความมั่นคงของครอบครัว ลูกหลาน เตรียมจัดการเพื่อประโยชน์ในภายภาคหน้า มีการทำพินัยกรรม มีการคิดที่จะโยกย้ายที่อยู่ เกิดความยุ่งยากในการจัดการทรัพย์สิน ที่ดิน มรดก มีการโยกย้ายหรือเปลี่ยนแปลงตำแหน่งหน้าที่การงาน

ราหู (8) เจ้าเรือนมรณะโคจรเป็นราชาโชคในราศีตุลเรือนพันธุ มีเรื่องการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายบ้านเรือนที่อยู่อาศัย ย้ายสำนักงาน มีการซื้อขายที่ดินบ้านเรือนที่อยู่อาศัยและยวดยานพาหนะ มีการปรับปรุงซ่อมแซมสร้างบ้านเรือนให้ดูเด่นเป็นสง่าราศี แต่กว่าจะสำเร็จก็ต้องใช้เวลานาน จะมีความกลุ้มใจเรื่องหลักทรัพย์บ้าน ที่ดิน ยวดยานพาหนะ ให้ระวังฟืนไฟ ไฟฟ้า ของร้อน มีเหตุการณ์สำคัญเกิดขึ้นภายในครอบครัว มีปัญหาเกี่ยวกับหลักทรัพย์ ญาติพี่น้องจะเจ็บป่วยต้องรักษาพยาบาลกัน บางรายก็มีการสูญเสียญาติพี่น้อง บ้านเรือนได้รับความเสียหาย ระวังลมและปลวกบุกรุกบ้านเรือนที่อยู่อาศัย

 

Leave a Reply

  

  

  

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>