บอร์ดสนทนา

วิดิโอน่าสนใจ-โหราศาสตร์ภารตะ

Krujiab.com ( ครูเจี้ยบดอทคอม )
ติวเข้ม คณิตศาสตร์ อังกฤษ โดยวิธีธรรมชาติ รับรองผล ด้ยวิธีการสอนแนวใหม่

Google+

ตัวอย่างการสอน - โหราศาสตร์ภารตะ from horaparata.com on Vimeo.

ตัวอย่างการสอน - โหราศาสตร์ภารตะ from Vilert Chew on Vimeo.

ดวงชะตาชาวราศีกันย์ ในปี๒๕๕๖ – อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ-โหราศาสตร์

ชาวราศีกันย์

ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน-16 ตุลาคม

ราศีกันย์ (VIRGO) เป็นราศีที่ 6 แห่งจักรราศี เป็นราศีแห่งปัญญา การพูด การติดต่อสื่อสาร ความรับผิดชอบ ความอดทน มีความจำที่ดีมาก และความสมบูรณ์แห่งอารมณ์เพศ

ตั้งแต่ต้นปีถึงวันที่ 29 พฤษภาคม 2556 เวลา 23.15 น. ดาวพฤหัสบดี (5) เจ้าเรือนปัตนิกำลังโคจรอยู่ในราศีพฤษภเรือนศุภะ ได้ธรรมเกณฑ์จร ความดีและสิ่งศักดิ์สิทธิ์จะคุ้มครองชะตา มีสติสัมปชัญญะดีขึ้น มีความสนใจเรื่องศาสนาและวิถีการดำเนินชีวิต วิถีการดำเนินชีวิตจะมีการพัฒนาปรับปรุงให้ดีขึ้นเป็นระเบียบเรียบร้อย ได้ศึกษาเล่าเรียนทั้งทางโลกและทางธรรมในระดับที่สูงขึ้น สภาพเหตุการณ์ภายในบ้านครรลองชีวิตจะดีขึ้น มีความเป็นระเบียบเรียบร้อยขึ้น มีโอกาสได้เดินทางไกล สนใจศึกษาด้านปรัชญา โหราศาสตร์ ศาสนา สิ่งลี้ลับ ได้ปรับปรุงตกแต่งบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น จะโชคดี มีเกียรติยศชื่อเสียง ได้รับเครื่องหมายเชิดชูเกียรติ ได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงาน มีรายได้ผลประโยชน์ตอบแทนเพิ่มขึ้น ประสบความสำเร็จในชีวิต มีความสงบสุขร่มเย็น คู่ครองหุ้นส่วนเพศตรงข้ามจะมีการเดินทางไกล สนใจในธรรม ปฏิบัติตนอยู่ในครรลองครองธรรมที่ดีงาม ปรับปรุงวิถีการดำเนินชีวิตให้ดีขึ้น

ตั้งแต่วันที่ 29 พฤษภาคม 2556 เวลา 23.15 น. ถึงวันสิ้นปี ดาวพฤหัสบดี (5) เจ้าเรือนปัตนิกำลังโคจรอยู่ในราศีมิถุนเรือนกัมมะ จะได้หุ้นส่วนหรือเพื่อนร่วมงานร่วมลงทุนที่เป็นเพศตรงข้าม การเจรจาตกลงทางการงานประสบความสำเร็จ การงานจะมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงดีขึ้น มีงานทางไกลเข้ามาให้ทำ หลายคนจะโชคดีเรื่องการงาน มีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง ได้ตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้น ได้เป็นใหญ่เป็นโต บางคนได้ร่วมกันจัดตั้งองค์กร ได้ทำงานชิ้นสำคัญๆ มีงานเข้ามาให้ทำมากขึ้น การงานอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ได้รับความนิยมชมชอบจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน มีมิตรสหายหรือคนต่างถิ่นชักชวนเข้าหุ้นส่วน

ท่านสามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ดี ทำให้ประสบความสำเร็จด้านการงาน ได้เลื่อนยศเลื่อนขั้นชั้นตำแหน่งหน้าที่การงานที่สำคัญกว่าเดิม จะมีความรู้ที่สุขุมรอบคอบ มีความเพียรพยายาม สามารถฝ่าฟันปัญหาอุปสรรคเกี่ยวกับการงานไปได้ ถึงแม้จะมีปัญหาอยู่บ้างก็สามารถคลี่คลายลงได้ มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถเหมาะสมกับตำแหน่งหน้าที่การงาน การงานควรมีความรอบคอบ ทำอะไรสำเร็จลุล่วงได้อย่างรวดเร็ว มีโอกาสได้ศึกษาอบรมมีความรู้เพิ่มเติม ความรู้ที่ได้มาสามารถนำมาใช้ในการพัฒนาการงานได้เป็นอย่างดี

ดาวพฤหัสบดี (5) ในภพ 10 ส่งผลดียิ่งขึ้นเรื่องการงาน การงานมีความรุ่งเรืองแจ่มใสก้าวหน้า ทำให้ได้ทำงานในตำแหน่งหน้าที่ที่สูงขึ้น และจะมีชื่อเสียงเกียรติยศปรากฏไกล เป็นที่ยำเกรงยกย่องนับถือของคนทั่วไป การงานจะรุ่งโรจน์มาก ได้ใช้ความรู้ความสามารถอย่างเต็มที่ มีโชคลาภและรายได้ที่สูง

ตลอดปี ดาวเสาร์ (7) เจ้าเรือนปุตตะกำลังโคจรอยู่ในราศีตุลเรือนกดุมภะได้มาตรฐานเป็นมหาอุจ จึงทำให้มีรายได้ใหม่ๆ เข้ามา ทำให้มีเงินมากขึ้น แต่ไม่วายมีปัญหาเรื่องการเงิน เพราะกว่าจะได้เงินเข้ามาก็ช้ากว่าปกติ ยังต้องร้องเพลงรอต่อไปอีก ทั้งๆ ที่มีความจำเป็นต้องใช้เงิน จึงทำให้มีเรื่องวิตกกังวลเรื่องการเงิน ถึงแม้จะมีรายรับมากขึ้น แต่ก็มีรายจ่ายมากขึ้นเป็นเงาตามตัว มีเรื่องจำเป็นต้องใช้เงิน มีคนคอยช่วยใช้เงิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งบุตรบริวาร บ้างก็ใช้เงินไปเพื่อความสนุกสนานเพลิดเพลิน มีการขายของเก่าหรือนำเงินเก่าๆ มาใช้ บ้างก็เสียเงินไปเพราะคนรัก ควรระวังเรื่องการเงินการลงทุน ท่านสามารถจัดการทางการเงินได้ดีไปตามจังหวะที่เหมาะสม มักจะใช้จ่ายเงินหมดไปในระยะเวลาอันรวดเร็วกับเรื่องของการริเริ่มโครงการใหม่ๆ เรื่องความรัก เรื่องเด็กๆ และบุตรบริวาร เรื่องบันเทิงใจ การสมาคมและการสังคมสงเคราะห์โดยไม่สนใจการออมเท่าใดนัก จึงไม่ค่อยมีเงินเหลือเก็บ

ตลอดปี ราหู (8) เจ้าเรือนอริโคจรในราศีตุลเรือนการเงินได้มาตรฐานเป็นราชาโชค ท่านสามารถหาเงินได้โดยไม่ต้องเหน็ดเหนื่อยมากนัก แต่ราหู (8) ในเรือนการเงินท่านเรียกราหู (8) ค้นทรัพย์แถมมาจากเรือนอริ การเสี่ยงโชคมักไม่เป็นผล มีเรื่องได้เสียจากการเสี่ยงโชค ในช่วงนี้ทำให้มีการใช้จ่ายเงินมากขึ้นผิดปกติ มีเงินมีรายได้มักมีเหตุต้องใช้จ่าย เก็บเงินไม่อยู่ นำการค้นเอาเงินเก่าเงินเก็บที่สะสมไว้ออกมาใช้ มีการซื้อขายทรัพย์สินของเก่าๆ

1 comment to ดวงชะตาชาวราศีกันย์ ในปี๒๕๕๖ – อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ-โหราศาสตร์

Leave a Reply

  

  

  

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>