บอร์ดสนทนา

วิดิโอน่าสนใจ-โหราศาสตร์ภารตะ

Krujiab.com ( ครูเจี้ยบดอทคอม )
ติวเข้ม คณิตศาสตร์ อังกฤษ โดยวิธีธรรมชาติ รับรองผล ด้ยวิธีการสอนแนวใหม่

Google+

ตัวอย่างการสอน - โหราศาสตร์ภารตะ from horaparata.com on Vimeo.

ตัวอย่างการสอน - โหราศาสตร์ภารตะ from Vilert Chew on Vimeo.

ดวงชะตาชาวราศีตุลย์ ในปี๒๕๕๖ – อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ-โหราศาสตร์

ชาวราศีตุลย์

ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม-15 พฤศจิกายน

ราศีตุลย์ (LIBRA) เป็นราศีที่ 7 แห่งจักรราศี เป็นราศีแห่งความเที่ยงธรรม ทางกฎหมาย ทางการเงิน มีความอ่อนโยน มีจินตนาการสูง มีความรัก ความงาม ความเฉลียวฉลาด ชอบศิลปะและดนตรี มีความมุมานะและสุขุมรอบคอบดี

ตั้งแต่ต้นปีถึงวันที่ 29 พฤษภาคม 2556 เวลา 23.15 น. ดาวพฤหัสบดี (5) โคจรอยู่ในราศีพฤษภเรือนมรณะ ควรดูแลสุขภาพของผู้หลักผู้ใหญ่ บิดามารดา ครูอาจารย์ พี่น้องเพื่อนฝูงคนใกล้ชิด คู่ครองเพศตรงข้ามให้ดี เพราะอาจเจ็บป่วยหรือพลัดพราก มีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง ดาวพฤหัสบดี (5) เป็นดาวครู จึงมีโอกาสได้ศึกษาหรือดูงานต่างถิ่นต่างแดน มีการเดินทางไกลไปต่างถิ่นต่างแดน ได้ศึกษาวิชาแปลกๆ วิชาลี้ลับมหัศจรรย์ วิชาที่ปิดบังซ่อนเร้น สนใจเรื่องความตายและความเป็นไปเบื้องหลังความตาย ใครรับเป็นศิษย์ในช่วงนี้ครูอาจารย์มักเจ็บป่วยพลัดพรากสุขภาพไม่ดี ได้ร่วมประกอบพิธีรีตองสำคัญทางศาสนา เกี่ยวพันกับเรื่องการตายการพลัดพราก มีความเห็นขัดแย้งกับผู้ใหญ่ ผู้ใหญ่ไม่ให้การสนับสนุนเหมือนเก่า ผู้ใหญ่จะเจ็บป่วยพลัดพราก มีปัญหาเก่าๆ มรดกเก่าๆ งานเก่าๆ ของเก่าๆ ที่ต้องแก้ไขสะสาง ระวังสุขภาพให้ดีเพราะอาจเจ็บป่วยได้ง่าย ระวังจะใช้วิชาการผิดพลาด เกิดอาการท้อแท้ใจ

ตั้งแต่วันที่ 29 พฤษภาคม 2556 เวลา 23.15 น. ถึงวันสิ้นปี ดาวพฤหัสบดี (5) โคจรอยู่ในราศีมิถุนเรือนศุภะ ได้ธรรมเกณฑ์จร ความดีและสิ่งศักดิ์สิทธิ์จะคุ้มครองชะตา มีสติสัมปชัญญะดีขึ้น มีความสนใจเรื่องศาสนาและวิถีการดำเนินชีวิต วิถีการดำเนินชีวิตจะมีการพัฒนาปรับปรุงให้ดีขึ้นเป็นระเบียบเรียบร้อย ได้ศึกษาเล่าเรียนทั้งทางโลกและทางธรรมในระดับที่สูงขึ้น

ดาวพฤหัสบดี (5) จรผ่านภพที่ 9 ตำราว่าดีมาก จะส่งเสริมความสำเร็จเกี่ยวกับเรื่องราวของภพ 9 (ศุภะ) เป็นห้วงเวลาที่จะได้รับการส่งเสริม จิตใจเข้มแข็ง ปลอดโปร่งแจ่มใส ความคิดอ่านถูกต้องแจ่มใส รุ่งโรจน์และรุ่งเรืองด้านวิชาความรู้ความสามารถชื่อเสียงเกียรติยศ เพิ่มความทะเยอทะยาน สร้างความปรารถนา มีปัญญาญาณส่งเสริมความคิดเห็นในแง่ปรัชญา ศาสนาและศิลปวัฒนธรรม จะได้รับผลดีในเรื่องการงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานต่างถิ่นต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ จะได้รับตำแหน่งหน้าที่การงานในระดับที่สูงขึ้น อาจได้รับผลประโยชน์จากต่างถิ่นต่างแดน อาจมีการเดินทางต่างประเทศข้ามน้ำข้ามทะเลไปไกลๆ จะได้รับการศึกษาในระดับที่สูงขึ้น ในบางครั้งอาจมีการเดินทางเพราะกิจการของพระศาสนาหรือการโฆษณาป่าวร้อง

ตลอดปี ดาวเสาร์ (7) เจ้าเรือนพันธุโคจรในราศีตุลทับราศีเกิดได้มาตรฐานมหาอุจ จะได้หลักทรัพย์ บ้าน ที่ดิน ยวดยานพาหนะ มีการปรับปรุงพัฒนาสิ่งต่างๆ ดังกล่าวให้มีมาตรฐานที่ดีขึ้น เสาร์ (7) ยังทับราศีเกิดทับอาทิตย์ (1) กำเนิด ตำแหน่งหน้าที่การงานจะมีการเปลี่ยนแปลง เกียรติยศชื่อเสียงถูกกระทบกระเทือน ระวังจะถูกเลื่อยขาเก้าอี้ ผู้ใหญ่ผู้มีอำนาจจะให้โทษ ควรดูแลรักษาสุขภาพให้ดี อาจมีการเจ็บป่วยครั้งสำคัญ จะทำงานหนักมากขึ้น ให้ระวังกระดูก เส้นเอ็นและเส้นประสาท ได้รับความเหนื่อยยาก จะเกิดความเครียดความวิตกกังวล มีปัญหาที่ต้องสะสางปรับปรุงแก้ไขให้เข้าที่เขาทาง ญาติพี่น้องจะเข้ามามีอิทธิพลในการทำงานและชีวิตส่วนตัว มีรายจ่ายมากขึ้น การใช้จ่ายควรพิจารณาตามความเหมาะสม ควรหาโอกาสทำบุญทำทานเสียบ้างก็จะดี การสงเคราะห์ญาติพี่น้องเป็นสิ่งที่ควรกระทำ เงินทองที่หามาได้จะถูกนำไปใช้ในการซ่อมแซมบ้านเรือนที่อยู่อาศัย ยานพาหนะ และการศึกษาต่อเสียเป็นส่วนใหญ่

หากจะขอความช่วยเหลือเรื่องการเงินจากผู้อื่นจะได้รับการตอบสนองด้วยดีตามสมควร หากมีปัญหาก็สามารถเอาตัวรอดแก้ไขได้ด้วยตนเองในทุกสถานการณ์ ดาวเสาร์ (7) ทับราศีเกิด ควรดูแลรักษาสุขภาพอนามัยให้ดี จะเกิดความวิตกกังวล เครียด เหน็ดเหนื่อยตรากตรำ ท้อแท้ เศร้าจากการที่เป็นคนช่างคิดช่างหวาดระแวงและจริงจังเข้มงวดจนเกินไป จะทำให้เกิดอาการเคร่งเครียดทางประสาทได้ง่าย จนมีผลกระทบต่อการทำงานของกระเพาะอาหาร ปวดหัว ปวดไมเกรน ปวดหลัง ควรระมัดระวังอุบัติเหตุและความปลอดภัยเกี่ยวกับการเดินทาง การปีนป่ายที่สูง สิ่งปลูกสร้าง ไฟของร้อน การหกล้ม เป็นต้น

ตลอดปี ราหู (8) เจ้าเรือนปุตตะโคจรในราศีตุลทับราศีเกิด บุตรบริวารเอาใจใส่เราเป็นพิเศษ มีกิจกรรมเกี่ยวกับเด็กๆ มีเรื่องใหม่ๆ เข้ามาให้ทำ ราหู (8) ทับอาทิตย์ (1) กำเนิดจะเสียลาภผล ลาภผลจะทำลายไป ศัตรูจะให้ร้าย จะเกิดการวิวาท จะต้องพลัดพราก ต้องเดินทางจากครอบครัวที่อยู่อาศัย จึงต้องระมัดระวังตัวให้ดี ควรรอบคอบมีสติสัมปชัญญะ ไม่ทำเรื่องที่ผิดกฎหมายหรือขัดกับศีลธรรมอันดี จะมีเรื่องเสื่อมเสียชื่อเสียง เครดิต ด้านสุขภาพต้องดูแลรักษาสุขภาพให้ดี น้ำหนักตัวจะเปลี่ยนแปลง มักมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นหรือลดลงอย่างรวดเร็ว

ระวังอุบัติเหตุ มีศัตรู ถูกกลั่นแกล้ง มีทุกขลาภ อย่าหูเบา มีคนต่างถิ่นต่างแดนคนแปลกๆ มากหน้าหลายตาเข้ามาคบหาสมาคมด้วย เป็นที่สนใจของผู้มีอิทธิพล นักเลง นักการเมือง นักเสี่ยงโชค นักการพนันขันต่อจึงควรระวังจะถูกหลอกลวง มีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงตำแหน่งหน้าที่การงาน สำนักงานบ้านเรือนที่อยู่อาศัย มีโอกาสได้เดินทางไกลโดยกะทันหัน เดินทางมักจะหลงทาง

1 comment to ดวงชะตาชาวราศีตุลย์ ในปี๒๕๕๖ – อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ-โหราศาสตร์

Leave a Reply

  

  

  

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>