บอร์ดสนทนา

วิดิโอน่าสนใจ-โหราศาสตร์ภารตะ

Krujiab.com ( ครูเจี้ยบดอทคอม )
ติวเข้ม คณิตศาสตร์ อังกฤษ โดยวิธีธรรมชาติ รับรองผล ด้ยวิธีการสอนแนวใหม่

Google+

ตัวอย่างการสอน - โหราศาสตร์ภารตะ from horaparata.com on Vimeo.

ตัวอย่างการสอน - โหราศาสตร์ภารตะ from Vilert Chew on Vimeo.

ดวงชะตาชาวราศีพิจิก ในปี๒๕๕๖ – อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ-โหราศาสตร์

ชาวราศีพิจิก

ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม

ราศีพิจิก (SCORPIO) เป็นราศีที่ 8 แห่งจักรราศี ทำให้มีความสนใจเรื่องครอบครัวและเบญจกามารมณ์ ความเร้นลับ ความกร้าวแกร่ง ความดึงดูดเร้าใจ ตั้งตนเป็นหัวหน้าคน ชอบให้ผู้คนยกย่องว่าตนเก่งเป็นหัวหน้าคนได้ ชอบสร้างกฎเกณฑ์ระเบียบด้วยตนเอง ทำอะไรมักด้วยจิตใจที่ร้อนรน

ตั้งแต่ต้นปีถึงวันที่ 29 พฤษภาคม 2556 เวลา 23.15 น. ดาวพฤหัสบดี (5) เจ้าเรือนปุตตะ โคจรอยู่ในราศีพฤษภเรือนปัตนิ การเจรจาติดต่อทางธุรกิจจะประสบความสำเร็จ จะมีการทำนิติกรรมสัญญา ได้หลักทรัพย์ ได้บ้าน ที่ดิน คอนโดฯ และยวดยานพาหนะ ได้พระเครื่องศักดิ์สิทธิ์ ได้ตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดี ได้ศึกษาอบรมแสวงหาความรู้เพิ่มเติม ได้คบหาสมาคมกับผู้ใหญ่ ผู้ใหญ่คนดีมีความรู้ความสามารถให้การสนับสนุนช่วยเหลือเป็นอย่างดี เป็นที่รักของบุตรและบริวาร

ดาวพฤหัสบดี (5) ในภพ 7 ความรักจะตื่นตัวขึ้นอีกครั้งหนึ่ง มีโอกาสได้สร้างความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น จะได้สมาคมกับคู่ครองหุ้นส่วนเพศตรงข้ามที่ดี มีคุณวุฒิวัยวุฒิ ร่ำรวยสมบูรณ์พูนสุข พรั่งพร้อมด้วยเกียรติยศชื่อเสียง ประสบความสำเร็จด้านความรักและการสมรส การเจรจาติดต่อทางธุรกิจมีผลงานดี มีบุตรหลานที่ดี มีการร่วมลงทุนทางธุรกิจ เพื่อแสวงหาผลประโยชน์ การวิ่งเต้นซื้อขายเพื่อแสวงหากำไรประสบผลดี เป็นโอกาสที่จะได้รับความสำเร็จสนุกสนาน หากมีคดีก็จะชนะ

ตั้งแต่วันที่ 29 พฤษภาคม 2556 เวลา 23.15 น. ถึงวันสิ้นปี ดาวพฤหัสบดี (5) เจ้าเรือนปุตตะ โคจรอยู่ในราศีมิถุนเรือนมรณะ ควรดูแลสุขภาพความเป็นอยู่ของบุตรบริวารคนใต้บังคับบัญชาตลอดจนผู้หลักผู้ใหญ่ บิดามารดา ครูอาจารย์ พี่น้องเพื่อนฝูงคนใกล้ชิด คู่ครองเพศตรงข้ามให้ดี เพราะอาจเจ็บป่วยหรือพลัดพรากได้ ควรเอาใจใส่ดูแลความประพฤติของบุตรบริวารให้ดี อาจมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง

ดาวพฤหัสบดี (5) เป็นดาวครู จึงมีโอกาสได้ศึกษาหรือดูงานต่างถิ่นต่างแดน มีการเดินทางไกลไปต่างถิ่นต่างแดน ได้ศึกษาวิชาแปลกๆ วิชาลี้ลับมหัศจรรย์ วิชาที่ปิดบังซ่อนเร้น สนใจเรื่องความตายและความเป็นไปเบื้องหลังความตาย ใครรับเป็นศิษย์ในช่วงนี้ครูอาจารย์มักเจ็บป่วยพลัดพรากสุขภาพไม่ดี ได้ร่วมประกอบพิธีรีตองสำคัญทางศาสนา เกี่ยวพันกับเรื่องการตายการพลัดพราก มีความเห็นขัดแย้งกับผู้ใหญ่ ผู้ใหญ่ไม่ให้การสนับสนุนเหมือนเก่า ผู้ใหญ่จะเจ็บป่วยพลัดพราก มีปัญหาเก่าๆ มรดกเก่าๆ งานเก่าๆ ของเก่าๆ ที่ต้องแก้ไขสะสาง ระวังสุขภาพให้ดีเพราะอาจเจ็บป่วยได้ง่าย ระวังจะใช้วิชาการผิดพลาด เกิดอาการท้อแท้ใจ

ตลอดปี ดาวเสาร์ (7) เจ้าเรือนสหัชชะโคจรในราศีตุลภพวินาศได้มาตรฐานเป็นมหาอุจ ญาติพี่น้องคนใกล้ชิดจะเจ็บป่วยพลัดพราก ญาติพี่น้องมีปัญหามาขอความช่วยเหลือจากเรา บางครั้งก็มีเหตุจำเป็นต้องช่วยเหลือ จนทำให้เกิดอาการเบื่อหน่าย เกิดความวิตกกังวลในความเสียหายที่เกิดขึ้น เดือดร้อนเสียหายเพราะพี่น้องเพื่อนฝูง หากประสงค์จะบอกขายหลักทรัพย์ก็สามารถขายได้

ดาวเสาร์ (7) อยู่ภพ 12 ควรซุ่มเก็บตัวเพื่อเติมพลัง ความรับผิดชอบที่มากเกินไปทำให้เกิดความเครียด ทำให้มีปัญหาสุขภาพ จึงควรหาเวลาพักผ่อนเสียบ้าง ไม่ควรทำงานหนักหรือเที่ยวดึกมากจนเกินไปเพราะอาจทำให้เจ็บไข้ไม่สบายได้ ควรควบคุมอาหารและพักผ่อนให้เพียงพอ ต้องอดทนจึงจะสามารถฝ่าฟันปัญหาและอุปสรรคไปได้ เสาร์ (7) ในภพนี้มักมีเรื่องเศร้าโศกเสียใจ มีศัตรูลับ อาจเจ็บป่วยต้องพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลเหมือนถูกกักขัง หากเรียนวิชาลึกลับจะได้ผลดี

ราหู (8) เจ้าเรือนพันธุโคจรในราศีตุลภพวินาศ พี่น้องเพื่อนฝูงคนใกล้ชิดจะมีการเดินทาง มีการพลัดพรากจากกันไป มีโอกาสได้ลาภชนิดที่ไม่เปิดเผย เปิดเผยแล้วจะมีเรื่องติดตามมา ได้ลาภทางไกล มีเงินควรปิดบังซ่อนเร้นรักษาไว้ให้ดี ระวังจะถูกหลอกลวง เสียหายเรื่องการเงิน มีรายจ่ายสูง การใช้จ่ายฟุ่มเฟือย มีเรื่องเสื่อมเสียชื่อเสียงเกียรติยศ การลงทุน การทวงหนี้ไม่เป็นผล

โหราศาสตร์  - ภิญโญ  พงศ์เจริญ  -  http://horaparata.com

 

44 comments to ดวงชะตาชาวราศีพิจิก ในปี๒๕๕๖ – อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ-โหราศาสตร์

Leave a Reply

  

  

  

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>