บอร์ดสนทนา

วิดิโอน่าสนใจ-โหราศาสตร์ภารตะ

Krujiab.com ( ครูเจี้ยบดอทคอม )
ติวเข้ม คณิตศาสตร์ อังกฤษ โดยวิธีธรรมชาติ รับรองผล ด้ยวิธีการสอนแนวใหม่

Google+

ตัวอย่างการสอน - โหราศาสตร์ภารตะ from horaparata.com on Vimeo.

ตัวอย่างการสอน - โหราศาสตร์ภารตะ from Vilert Chew on Vimeo.

ดวงชะตาชาวราศีธนู ในปี๒๕๕๖ – อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ-โหราศาสตร์

ชาวราศีธนู

ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม-14 มกราคม

ราศีธนู (SAGITTARUS) เป็นราศีที่ 9 แห่งจักรราศี เป็นราศีธาตุไฟ ชนิดทวิภาวะราศี เป็นราศีแห่งความใฝ่รู้ จินตนาการ จิตวิญญาณที่เสรี ชอบการวางแผน เป็นคนช่างคิด เจ้าหลักการ เป็นคนช่างสังเกต เรียนรู้และตัดสินใจได้รวดเร็ว ชอบคิดและทำด้วยตนเอง

ตั้งแต่ต้นปีถึงวันที่ 29 พฤษภาคม 2556 เวลา 23.15 น. ดาวพฤหัสบดี (5) เจ้าเรือนพันธุ โคจรอยู่ในราศีพฤษภเรือนอริ อริ คือ ศัตรู ปัญหา อุปสรรค ความขัดข้อง หนี้สิน โรคภัยไข้เจ็บ มีการปรับปรุงซ่อมแซมที่อยู่อาศัย บ้านและที่ดิน ควรดูแลรักษาพ่อแม่ญาติพี่น้องให้ดี มีเรื่องต้องแก้ไขปัญหาในครอบครัว มีการเจรจาตกลงเรื่องผลประโยชน์ทางธุรกิจ การเจรจามีปัญหาอุปสรรคถูกเลื่อนออกไป แต่จะมีโอกาสประสบความสำเร็จในภายหลัง

ดาวพฤหัสบดี (5) ในภพ 6 ทำให้กลับมาสนใจดูแลเอาใจใส่เรื่องสุขภาพอนามัย ทำให้สุขภาพอนามัยแข็งแรง การงาน การประกอบการอุตสาหกรรมจะได้รับผลประโยชน์จากกำไร จากความสำเร็จของผู้น้อย เอเยนต์ตัวแทน คนใช้ ฯลฯ มีการประกอบพิธีกรรมที่สำคัญ มีระเบียบแบบแผน มีพิธีการ มีกิจกรรมต่างๆ ทางด้านศาสนา ได้ติดต่อกับญาติ เช่น ลุงป้าน้าอา สุขภาพอนามัยดีขึ้น

ตั้งแต่วันที่ 29 พฤษภาคม 2556 เวลา 23.15 น. ถึงวันสิ้นปี ดาวพฤหัสบดี (5) เจ้าเรือนพันธุ โคจรอยู่ในราศีมิถุนเรือนปัตนิ การเจรจาติดต่อทางธุรกิจจะประสบความสำเร็จ จะมีการทำนิติกรรมสัญญา ได้หลักทรัพย์ ได้บ้าน ที่ดิน คอนโดฯ และยวดยานพาหนะ ได้พระเครื่องศักดิ์สิทธิ์ ได้ตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดี ได้ศึกษาอบรมแสวงหาความรู้เพิ่มเติม ได้คบหาสมาคมกับผู้ใหญ่ ผู้ใหญ่คนดีมีความรู้ความสามารถให้การสนับสนุนช่วยเหลือเป็นอย่างดี เป็นที่รักของบุตรและบริวาร บริวารจะให้การสนับสนุนด้วยดี มีการเดินทางไกล ได้ร่วมลงทุนเข้าหุ้นส่วน ได้คู่ครอง ได้แฟน ได้หมั้น ได้แต่งงาน จะได้หุ้นส่วน ได้คบหาสมาคมกับเพศตรงข้ามที่ถูกใจ เป็นคนดีมีความรู้ความสามารถ การเลือกคบคนดีจะพาตนให้รุ่งเรือง คู่ครองคนรัก หุ้นส่วนและเพศตรงข้ามจะเข้ามาให้การสนับสนุนช่วยเหลือ ได้ทำงานที่ตรงกับความรู้ความสามารถและวุฒิภาวะ มีโอกาสได้ทำงานพิเศษด้านการให้บริการสังคม งานที่เกี่ยวข้องกับส่วนรวม ได้หลักทรัพย์ มีการปรับปรุงเกี่ยวกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น มีโอกาสได้เดินทางเพราะตำแหน่งหน้าที่การงานไปพบปะกับผู้คนมากมาย

ตลอดปี ดาวเสาร์ (7) เจ้าเรือนการเงินโคจรในราศีตุลในภพลาภะได้มาตรฐานมหาอุจ จะประสบความสำเร็จทางการเงิน มีลาภผลจากการทำงานและจากการเสี่ยงโชค ทำให้มีลาภผลรายได้มากขึ้นเป็นกอบเป็นกำ แต่ต้องเหนื่อยยากมีอุปสรรคเสียก่อน ได้มาแล้วมักเก็บรักษาไว้ไม่ได้ จะได้บ้านเรือนที่ดินและยวดยานพาหนะ พี่น้องเพื่อนฝูงจะนำโชคมาให้หรือชักชวนเข้าร่วมลงทุน เกิดความวิตกกังวลเรื่องญาติพี่น้องและเรื่องผลประโยชน์ ต้องทำงานหนักมากขึ้นกว่าเดิม มีปัญหาที่ต้องปรับปรุงแก้ไขให้เข้าที่เข้าทาง

การเจรจาติดต่อทางธุรกิจดำเนินไปได้ด้วยดี มีเพื่อนร่วมงานคนใหม่ สมองของท่านกำลังปลอดโปร่ง คิดจะทำการสิ่งใดก็สำเร็จสมความปรารถนา มีงานหลายอย่างมาให้ทำจึงเพลิดเพลินอยู่กับการได้ทำงานที่ชื่นชอบ ปัญหาที่จะเกิดขึ้นจากการทำงานท่านสามารถแก้ไขไห้สำเร็จได้โดยอาศัยความรู้ความสามารถ ตลอดจนอุปกรณ์การทำงานที่ทันสมัย มีโอกาสได้ร่วมงานสังคมสำคัญๆ หลายครั้ง ระวังจะเกิดศัตรูจากสาเหตุเล็กน้อย

แต่ดาวเสาร์ (7) อยู่เรือนลาภะจะทำให้มีรายได้เข้ามาหลายทาง สิ่งที่ลงทุนหรือทำไว้จะประสบผลสำเร็จ ทำให้มีรายได้มากขึ้น เงินทองถูกใช้ไปหลายทางเช่นกัน ถึงแม้ท่านจะโชคดีทางด้านการเงินอยู่บ้าง ก็ควรวางแผนทางการเงินไว้ให้เป็นระบบมีระเบียบเป็นขั้นตอน การที่ท่านรู้จักบริหารทรัพย์สินเงินทองของท่านด้วยตนเอง ไม่ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยสุรุ่ยสุร่ายตามใจตนเอง การเงินของท่านจะดีขึ้นไปพร้อมๆ กับตำแหน่งหน้าที่การงานที่สูงขึ้นด้วย

ราหู (8) เจ้าเรือนสหัชชะโคจรในราศีตุลภพลาภะตลอดปี พี่น้องเพื่อนฝูงคนใกล้ชิดให้ลาภ แต่มักจะมีการเดินทางและให้การสนับสนุนด้านต่างๆ ด้วยดี ทำให้มีโอกาสได้ลาภผลประโยชน์ทางด้านรายได้ทรัพย์สินเงินทอง ได้เลื่อนยศเลื่อนขั้นชั้นตำแหน่งหน้าที่การงาน ได้ขึ้นเงินเดือน มีโชคลาภ มีผลประโยชน์ตอบแทนที่คุ้มค่า มีรายได้เป็นกอบเป็นกำ มีรายได้พิเศษ มีรายได้ลับๆ มีโชคดีชนิดต้องปกปิดบอกใครไม่ได้ ราหูมักให้คุณตอนต้น แต่ถ้าไม่ระมัดระวังไม่รอบคอบจะเกิดปัญหาภายหลัง

 

โหราศาสตร์  http://horaparata.com  - ภิญโญ  พงศ์เจริญ

46 comments to ดวงชะตาชาวราศีธนู ในปี๒๕๕๖ – อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ-โหราศาสตร์

Leave a Reply

  

  

  

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>